การลบข้อมูล

คุณลบบัญชีและข้อมูลส่วนตัวได้ทุกเมื่อ รวมถึงกรณีที่เข้าสู่ระบบด้วย Facebook หรือ GitHub

วิธีลบ

เข้าสู่ระบบ เปิด โปรไฟล์ → ลบบัญชี พิมพ์อีเมลแล้วยืนยัน หากเข้าสู่ระบบไม่ได้ ให้อีเมลหาเราจากที่อยู่ของบัญชี

อะไรจะถูกลบ

โปรเจกต์ส่วนตัวพร้อมรายการ แผน และข้อมูลอ้างอิงทั้งหมด เซสชันและโทเคน API และผู้ใช้บนเซิร์ฟเวอร์ Rauthy พร้อมการเชื่อม Facebook และ GitHub บันทึกความปลอดภัยจะไม่ระบุตัวตน

โปรเจกต์ครอบครัว

โปรเจกต์ร่วมยังคงอยู่กับสมาชิกคนอื่น หากคุณเป็นเจ้าของคนเดียว ให้ตั้งเจ้าของคนใหม่หรือลบโปรเจกต์ก่อน

ระยะเวลา

ข้อมูลจะถูกลบทันที และจากข้อมูลสำรองที่เข้ารหัสภายใน 30 วัน

ติดต่อ

สอบถามเรื่องข้อมูลและการลบ: family-budget-555@yandex.com

ปรับปรุงเมื่อ: 13.10.2026